top of page

TESTIMONIALS

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Ms. Minyada Netkrut (Mint)

สถานศึกษา: เตรียมอุดมศึกษา
วิชาที่เรียน: SAT / IELTS

"เรียนที่นี่เป็นกันเองมากเลยค่ะทั้งครูและเพื่อนๆในสถาบัน ที่หนูเรียนเป็นเรียนเดี่ยวแต่บรรยากาศในห้องเรียนไม่เครียดหรือกดดันเลยค่ะ สามารถคุยและปรึกษากับครูที่สอนได้ตลอดเลย ตอนที่เรียน IELTS ก็รู้สึกว่าตัวเองพัฒนาขึ้นมากๆเลยค่ะ ครูให้คำแนะนำกับหนูเยอะมากๆส่วนตอนที่เรียน SAT ก็มีเทคนิคจำสูตรเยอะมากและได้วิธีลัดในการทำข้อสอบด้วยค่ะ ทำให้ตอนสอบหนูมีความมั่นใจมากขึ้นและคะแนนออกมาก็เป็นไปตามที่หวังค่ะ"

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Ms.Nualhong Verodjananan  (Liuw)

วิชาที่เรียน: IELTS แบบกลุ่ม

"อาจารย์ริชาร์ด หนูลองทำตามที่อาจารย์บอกก็รู้สึกว่าพูดกับฟังได้ดีขึ้นเลยเยอะเลยค่า หนูรู้สึกพูดได้ดีขึ้นกว่าตอนแรกเลยค่ะ ครูแอ้ หนูชอบที่ครูสอนมากเลยค่าา จับจุดได้เยอะเลยย พี่ดา พี่ดาสอนดีมากกก ใจดีที่สุด แงงง เสียใจ หนูน่าจะทำได้ดีกว่านี หนูดันไปเจอหัวข้อยากไปหน่อยย ขอบคุณนะคะ"

S__1679370_0_edited_edited_edited.jpg

Mr.Narabadee Siangchin  (Nano)

วิชาที่เรียน: GED 

ตอนแรกผมเป็นคนที่อ่อนวิชาวิทย์กับคณิตมาก แต่พอผมได้มาเรียนที่ WSC อาจารย์ทุกท่านก็ช่วยติวเข้มจนทำให้ผมสามารถสอบผ่านวิชา GED Math และ GED Science ได้ในการสอบเพียงรอบเดียว และวิชา Social ที่เค้าว่ากันว่าเป็นวิชาที่ยากที่สุด แต่อาจารย์ Richard ก็ช่วยแนะนำเทคนิคดีๆ ในการทำข้อสอบ ทำให้ผมสอบผ่าน GED Social ในรอบเดียวเหมือนกัน 

 

ตอนนี้ผมสอบผ่านครบทั้ง 4 วิชาแล้ว กำลังจะยื่นคะแนนไปเรียนต่อที่ I-Shou University คณะ International Media and Entertainment Management ประเทศใต้หวัน เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาที่ติว GED แนะนำที่ WSC เลยครับ"

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Ms.Natthida Wungwised  (Fay)

วิชาที่เรียน: GED

My name is Natthida Wungwised. Call me Fay, it's my nickname. I took GED Courses at WSC. Although I took online courses, I really enjoyed the teaching of the teachers because each of them had their own styles and techniques. Every teacher is very attentive in teaching and so helpful. I am very happy to study here.

I learned Science with Aj Note , Math with Aj Keang , Social Studies with Aj Richard and RLA with Aj Da.

After graduating, I plan to study Arts and Performing University in China.

This university accepts GED too. The GED Courses give me more opportunities to apply not only in Thailand but also overseas. Therefore, if you are looking for a new version of learning experience, I would recommend WSC for your future successful."

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Mr. Napat Limlahaphan (TT)

วิชาที่เรียน: GED/SAT

"ตอนผมอายุ 15 ปีเศษ คุณพ่อแนะนำให้เรียน GED ที่ WSC ทั้ง 4 วิชา Mathematical Reasoning, Reasoning Through Language Arts, Social Studies และ Science

คุณครูเอาใจใส่ดีมากๆๆ บางครั้งเรียน math ไม่เข้าใจ สามารถเรียนซ้ำได้โดยที่ WSC ไม่คิดค่าใช้จ่าย และเมื่อเรียนจนมั่นใจ ก็สอบ GED  ผ่านทั้ง 4 วิชา จบ high school ด้วยคะแนน 648 คะแนน ตอนอายุ 16 ปีเท่านั้น หลังจากนั้นมาสอบ CU-TEP ได้ 89/120 คะแนน สอบ TU-GET ได้ 780/1000 คะแนน ปัจจุบันอยู่ระหว่างการสอบ SAT เพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยต่อไป   
เพื่อนๆสนใจเรียน GED มาเรียนที่ WSC ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะสถาบันเป็นที่รู้จัก อาจารย์ให้ความรู้ เป็นกันเองและให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลา 
GED เป็นทางเลือกสำหรับการเรียนอย่างหนึ่ง นอกเหนือแผนการเรียนปกติครับ
"

S__5087329.jpg

Ms. Nang Lao Kham (Pear)

วิชาที่เรียน: GED/IELTS

"ตั้งแต่เรียนที่ WSC มาหนูได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆเยอะมากเลยค่ะ จากที่หนูไม่มั่นใจในตัวเอง
มีแอบเฟลๆบ้าง แต่วันนี้หนูเข้ามหาลัยแล้วค่ะ มีครูจิ๋มคอยดูแลและแก้ทุกปัญหาให้

ครูแองจี้, ครูมายด์, ครูดา, ครูดาว และครูหนิง คอยซัพพอร์ตและให้คําแนะนำที่ดีมากๆค่ะ

เวลาหนูเรียนแล้วไม่เข้าใจคุณครูก็อธิบายจนกว่าจะเข้าใจ

สุดท้ายนี้หนูขอบคุณ WSC ที่อยู่กับหนูตั้งแต่ต้นจนจบ ไว้มีโอกาสหนูไปเยี่ยมนะคะ"

S__9199620_edited.jpg

Mr. Vichawit Jurungkarak (Post)

วิชาที่เรียน: SAT/IELTS

"ก่อนหน้านี้ผมมีพื้นฐานทางด้านภาษาอังกฤษไม่ค่อยดีครับ แต่พอมาเรียนที่ WSC ทำให้ผมสามารถสอบ IELTS จนได้คะแนนไปยื่นมหาลัยหลายที่เลยครับ สำหรับคนที่มีแพลนจะไปสอบ IELTS มาสมัครเรียนที่นี่กันได้เลยนะครับ พี่ๆ ที่นี่คอยให้คำปรึกษาและให้ความช่วยเหลือดีมากๆครับ"

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Ms. Chanchamok Pongtraithram

วิชาที่เรียน: IELTS

"กานต์ มาเรียน IELTS ที่ WSC  ได้คะแนน IELTS Overall 7.0ค่ะ
(Listening 7 Reading 8.5 Writing 6 Speaking 6)
ก่อนหน้าที่จะมาเรียนนี้มั่นใจพาร์ท Reading ส่วน Listening & Writing ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่เลยค่ะ หลังจากที่ติวไป คาดว่าน่าจะได้คะแนนแค่  6 หรือ 6.5 เองค่ะ
สำหรับความประทับใจในการสอนของอาจารย์ที่ WSC นะคะ กานต์เรียนกับอาจารย์ 3 ท่านค่ะ แต่ละท่านก็จะมีสไตล์เป็นของตัวเอง 

Aj.Aae สอน Reading (ก็จะคอยให้กำลังใจตลอดค่ะ)

Aj.Richard สอน L/S (ท่านก็จะดูเข้มๆ เนื้อหาแน่นๆ )

Aj.Da สอน Writing (คุยสนุก เน้นการบ้านค่ะ)

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังจะสอบ IELTS กานต์ก็ขอให้สู้ๆ นะคะ ไม่มีอะไรเกินความตั้งใจของเราค่ะ"

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Ms. Anantara Gibson

สถานศึกษา: Berklee College of Music

วิชาที่เรียน: IELTS, GED, SAT

"My name is Anantara Gibson (Tara), and I am currently attending Berklee College of Music for my Bachelor of Arts with a major in Music Business.  I plan to complete my bachelor’s by summer 2024 (2.5 years from when I started). (GED math & science with K.Ake; GED language studies with K.Da; GED social studies with K.Richard; SAT Math with K.Ake; SAT English with K.Zack; IELTS with K.Zack) I had most of my classes online, but every single teacher was extremely helpful in making sure I understood the materials. Thank you for having me as one of your students! I will definitely recommend WSC to others!"

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Ms. Sirisorn Ruengsuwan (Mini)

วิชาที่เรียน: IELTS, GED

"My full name is Sirisorn Ruengsuwan. Feel free to call me Mini. I’ve just finished studying GED and IELTS courses at WSC. I preferred on-site classes for both. 

For my GED course, I took up RLA with Aj.Da, Math with Aj.Note, Science with Aj.Mind, and lastly, Social Studies with Aj.Richard. What I really appreciated about studying with them was their cheering me up when I got nervous about taking the tests. Regarding IELTS, I took up 2 courses, because I was not very confident about it. In the first one, I studied Reading with Aj.Aae, Listening/Speaking with Aj.Richard, and Writing with Aj.Ning. In the second one, Reading was with Aj.Ning, Listening/Speaking with Aj.Richard, and Writing with Aj.Zack. During my attending those classes, I realized that all the teachers had effective techniques that really helped me to adjust and succeed. To all students who look for a reliable place to achieve your goals in GED, IELTS, etc., I highly recommend, World Study Center. You will have no regrets but lasting gratitude the moment you decide yes."

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Ms. Supapit Sindhuchol (Tong)

สถานศึกษา: Akkhraratchakumari Veterinary College at Walailak university

วิชาที่เรียน: IGCSE

"Hi, everyone. My name is Supapit Sindhuchol but call me Tong is easier. I took IGCSE courses at WSC. I am now attending Akkhraratchakumari Veterinary College at Walailak university. At WSC, I found that every teacher was so nice and had different unique styles of teaching which made me really enjoy studying.  Although IGCSE was quite challenging for me, but every teachers tried their best to support me. I really enjoyed myself at WSC."

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Ms.Kanyapak RukkampanitNam (Nam)

วิชาที่เรียน: GED

“ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณทางสถาบัน WSC มากๆเลยนะคะ ช่วยตั้งแต่สมัครสอบยันจัดการเรื่องใบ Diploma ที่จริงน้ำเริ่มเรียนที่ WSC ตั้งแต่ปีที่แล้ว น้ำเริ่มเรียนวิชา RLA กับครูดาเป็นวิชาแรกและน้ำก็ได้เลือกเรียนแบบกลุ่ม ได้เจอทั้งเพื่อนใหม่ ทั้งประสบการณ์ใหม่ๆ ตอนแรกที่เรียนยอมรับเลยว่าเกร็งมากๆ แต่พอเริ่มสนทนาก่อนเข้าเรียนรู้สึกเป็นกันเองมากๆ ครูดาเป็นคุณครูที่น่ารัก สอนแล้วทำให้น้ำเข้าใจง่าย จนมาต้นปี 2565 น้ำจึงได้ตัดสินใจไปสอบ RLA ให้ครูดามาติวให้ 1 วัน เตรียมความพร้อม และสุดท้ายน้ำก็สอบวิชานั้นผ่านจนได้ จนมาถึงเดือนเมษายน น้ำจึงตัดสินใจติดต่อพี่เปิ้ลไป เพราะน้ำทำการสอบ Social studies ไปครบ 2  รอบแล้ว และนี่คือรอบสุดท้าย

น้ำจึงได้กลับไปเรียนกับครูดาอีกรอบ และครูดาก็ทำให้น้ำผ่านด้วยคะแนนที่ครูดาได้ทำนายไว้ตั้งแต่แรก ขอบคุณพี่ๆและคุณครู ทุกๆคนนะคะ ที่ทำให้น้ำประสบความสำเร็จ สถาบันนี้ดูแลน้ำดีมากๆเลยค่ะ ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกมาเรียนที่นี่”

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Ms.KulteeraPitakbumrung (Pine)

วิชาที่เรียน: GED

“หนูอยากขอบคุณพี่จิ๋มและคุณครูทุกคนที่สอนหนูค่ะ ขอบคุณพี่จิ๋มที่คอยเป็นกำลังใจให้หนูตั้งแต่ต้นจนจบ ทุกครั้งที่หนูบอกปัญหาของหนู พี่จิ๋มก็ให้คำแนะนำกับหนูได้ดีมากๆ เลยค่ะ

และก็ขอขอบคุณครูทุกคนที่ตั้งใจสอนหนูตั้งแต่ต้นจนจบค่ะ จนตอนนี้หนูถึงฝั่งฝันของตัวเองแล้วค่ะ ไว้ว่างๆ หนูไปเยี่ยมที่โรงเรียนนะคะ

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Ms. Nitcha Jitsiri (Boom)

วิชาที่เรียน: GED

"สารภาพเลยค่ะว่าก่อนมาเรียน GED ที่นี่ก็ไม่มั่นใจเหมือนกันว่าตัวเองจะเรียนได้มั้ย จะรู้เรื่องรึเปล่า กังวลมากเลยค่ะ แต่พอได้ลองเรียนกับอาจารย์หลายๆท่านก็ทำให้ความกังวลหายไปได้เยอะเลยค่ะ การเรียนการสอนสนุกมาก ไม่เครียดจนรู้สึกว่าเวลา 1-2 ชม.ผ่านไปไวมากๆเลยค่ะ ทั้งเนื้อหากระชับ เข้าใจง่าย และตรงจุด ทำให้เข้าใจได้รวดเร็วเลยค่ะ ประทับใจการสอนของครูทุกท่านเลยค่ะ  จนสุดท้ายสอบผ่าน ได้คะแนนอย่างที่หวังไว้ ดีใจมากๆเลยค่ะ ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือกมาเรียนที่นี่"

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Ms. Kemmika Chunlasin (Khaw)

สถานศึกษา: เบญจมราชูทิศราชบุรี

วิชาที่เรียน: GED

"คือหนูเคยเรียน GED ที่อื่นมาก่อนคะ ค่าเรียนแพงมากกกก เป็นแสนเลย 555555 แต่สุดท้ายก็คือไม่ได้อะไรกลับมาเลยค่ะ แล้วก็มาเจอที่นี่ ที่ WSC คะ ได้เรียนกับครูดา และครูแองจี้ค่ะ ก็คือคุณครูน่ารักมากๆ สอนเข้าใจง่าย คุยง่าย เวลาไม่เข้าใจหรืองง คำศัพท์ ก็อธิบายให้ทันทีคะ ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกกลัวไม่กล้าถามต่อ ดีมากๆเลยคะ รู้สึกโชคดีมากๆที่ได้มาเรียนที่นี่คะ ขอบคุณพี่ๆ และคุณครูทุกท่านมากๆ นะคะ"

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Mr. Siripornchai Nakpradit (Junior)

วิชาที่เรียน: GED

"สวัสดีค๊าบบทุกคนน ชื่อจูเนียร์นะครับ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่จิ๋มที่หาคอนโดให้ผมและจัดเวลาในการเรียนให้ผม ส่วนอาจารย์และพี่ๆทุกคนที่คอยช่วยเหลือและซัพพอร์ตผมในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นวันที่ผมมีสอบแต่ดันลืมเอาพาสปอร์ตไป หรือ การที่มีเทคนิคจำแบบสุดเจ๋ง(ป้าข้างบ้าน) อย่างไรก็ตามผมต้องขอบคุณอาจารย์ทุกคนที่ทำให้ผมผ่าน GED และทำให้ความฝันในการเข้ามหาวิทยาลัยของผมเป็นจริงได้ สำหรับพี่ๆน้องๆที่พึ่งเข้ามาเรียนกับสถาบัน WSC พยายามให้เต็มที่และ อย่าลืมทำการบ้านตามที่อาจารย์ทุกคนสั่งนะครับ :)"

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Ms. Supakarn Boonmak  (Prim)

สถานศึกษา : Baldwin Girls High school

วิชาที่เรียน : IELTS

"สวัสดีค่ะ ชื่อพริมน๊า เราเรียน IELTS กับ WSC น้า มีสองสาขา ที่ Paradise กับ Century

(ติดบีทีเอส อนุสาวรีย์) พี่ๆสอนดีมากๆ ใจเย็น เป็นกันเองสุดๆ ใครสนใจเพิ่มเติมทักหลังไมค์ได้นะ มีการบ้านให้ไปฝึกตลอด คุ้มค่าเเก่การเรียน ปล. ไม่ได้สอนแค่ IELTS น้า GED SAT ENGLISH/MATH ก็สอนเด้อ ลอง walk in สอบถามได้ ทุกคนน่ารักมากๆ"

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Mr. Pongamon Wiboonpin (Klang)

วิชาที่เรียน: GED , SAT

"การที่ผมได้มาเรียน GED กับทางสถาบัน WSC เปนอะไรที่ดีมากคับ ผมรู้สึกได้ถึงการเป็นกัน

เองมากๆ ทุกคนพร้อมที่จะช่วยเหลือผม มีอาจารย์มากประสบการณ์มากมายที่ได้สอนผมเป็นอย่างดี การที่ผมได้มาเรียน GED ประหยัดเวลามาก ด้วยความที่ผมได้เรียนลดชั้นในโรงเรียนนานาชาติ ทำให้ผมเสียเวลาในการเรียนไปมากๆ ผมจึงตัดสินใจมาเรียน GED เเละได้มาฝากตัวไว้ที่ WSC นี่เเหละคับ สถาบันนี้เหมือนเป็นบ้านๆนึงคับ ที่คอยมีพี่ๆให้ความช่วยเหลือน้องๆเรื่องการเรียนตลอด เป็นสถาบันที่ครบครันด้วยเเละเปิดโลกผมในหลายๆมุมหลายๆด้านที่ผมไม่เคยพบ  ผมตั้งใจจะเข้ามหาลัยจุฬาฯ คณะสถาปัต INDA คับ เป็นคณะที่ผมว่าลงตัวกับผมที่สุด

เอาเป็นว่าการที่ผมตัดสินใจมาเรียนที่นี่ ผมไม่เคยผิดหวังเลยคับ เเละดีใจมากที่ได้พบสถาบันนี้หลังจากจบ GED แล้วผมก็เรียน IELTS ต่อ ตอนนี้สอบเสร็จแล้วได้ 6 คับ ต่อไปผมก็จะเรียน SAT ต่อเพื่อจะไปสอบช่วงเดือน ธ.ค. นี้คับ"

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Ms. Buntarika Singpha (Pang)

สถานศึกษา : ขอนแก่นวิทยายน

วิชาที่เรียน : GED

"คุณครูทุกคนที่ WSC น่ารักมากค่ะสอนเข้าใจค่ะเพราะจริงๆแล้วแป้งเป็นคนหัวอ่อนเรียนก็ไม่

ค่อยเก่งกลัวว่าจะสอบไม่ผ่านแน่ๆ แต่ก็ผ่านดีใจมากเลยคะ เพราะถ้าแป้งไม่ได้ติวที่ WSC ก็คงต้องไปสอบใหม่อีกหลายรอบเลยค่ะ"

รีวิวจากนักเรียน Testimonials reviews from our students GED SAT IELTS TOEIC IG

Ms. Narawadee Suwannachai (Fah)

วิชาที่เรียน : GED

"ชื่อฟ้านะคะ ก่อนอื่นต้องขอบคุณอาจารย์เเละพี่ๆทุกคนที่คอยช่วยเหลือเเละสนับสนุนมาตลอด ถึงจะเกเรียนบ่อยๆ555 รู้สึกว่าที่เรียน GED กับอาจารย์ทุกคนได้ความรู้ใช้ไปต่อยอดเยอะมากในมหาลัยค่ะ อาจารย์เเต่ละคนก็จะมีทริคการจำ หรือการทำข้อสอบต่างๆที่ดีมากพอเข้ามหาลัยเเล้วก็รู้สึกคิดถึงที่ WSC ค่ะ เพราะเรียนที่นี่นานอยู่พอสมควร เนื่องจากตื่นสายบ่อย เเต่สุดท้ายอาจาร์ยก็เก่งมากๆติวหนูจนสอบผ่านได้ ตอนนี้เรียนนิติวิทยาศาสตร์ที่มอรังสิตค่า อยากจะบอกอาจารย์เเละพี่ๆทุกคนว่าคิดถึงนะคะ"

bottom of page